Huỳnh Hiểu Minh nhận giải Ngôi sao của năm—Entry for December 22, 2007

December 22, 2007 at 1:37 am | Posted in actors | Leave a comment

Huỳnh Hiểu Minh nhận giải Ngôi sao của năm

Nam diễn viên Trung Quốc Huỳnh Hiểu Minh

Vai Dương Quá trong Tân thần điêu hiệp nữ (2006) được xem là vai diễn thành công đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh. Vai diễn này đã giúp Huỳnh Hiểu Minh củng cố vị thế “tiểu sinh cổ trang” mà báo giới phong tặng. Gương mặt đẹp, nam tính chính là thế mạnh của Hiểu Minh, giúp anh dễ dàng hoá thân vào các vai diễn anh hùng cổ trang.

Trong năm nay, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục toả sáng trong vai Hứa Văn Cường của Tân bến Thượng Hải – bộ phim truyền hình kinh điển của Trung Quốc.

Trước Huỳnh Hiểu Minh và Tôn Lệ, nam diễn viên Châu Nhuận Phát và Triệu Nhã Chi thể hiện rất thành công vai nam/nữ chính trong phim. Chính bởi vậy khi nhận lời tham gia Tân bến Thượng Hải, Tôn Lệ và Huỳnh Hiểu Minh không ngừng bi “soi mói”.

Huỳnh Hiểu Minh sở hữu vẻ đẹp rất nam tính!

Sau khi phim ra mắt khán giả, cả Tôn Lệ và Huỳnh Hiểu Minh đều nhận được những lời khen từ giới truyền thông. Nói về thành công này, nam diễn viên điển trai tâm sự: “Ngay từ những ngày đầu trở thành diễn viên, tôi đã luôn mong ước được vào vai Hứa Văn Cường trong Bến Thượng Hải. Thật may mắn, sau gần 10 năm đóng phim, mơ ước đó của tôi đã trở thành hiện thực… Khi tham gia Bến Thượng Hải, tôi bị áp lực khá lớn nhưng thật may mắn, tôi đã thành công với vai diễn tâm huyết này”.

Huỳnh Hiểu Minh cũng đồng ý với phần lớn ý kiến của khán giả khi cho rằng Bến Thượng Hải đã đưa anh lên tới đỉnh cao sự nghiệp và có thể xem là vai diễn tiêu biểu nhất trong sự nghiệp của anh.

Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi trong
phim “Tân thần điêu hiệp nữ”
Huỳnh Hiểu Minh trên
poster phim “Tân bến Thượng Hải”

Trước khi tham gia nghệ thuật, Huỳnh Hiểu Minh là một học sinh khá giỏi. Anh dự định trở thành giảng viên đại học, doanh nhân hoặc một nhà nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, nghiệp diễn đã chọn anh và cuốn anh đi suốt 10 năm qua. Nhớ về khoảng thời gian này, Huỳnh Hiểu Minh cho biết: “Bạn bè thường khen tôi đẹp trai và động viên tôi trở thành diễn viên hoặc người mẫu. Do vậy, tôi đã quyết đăng ký thi Học viện điện ảnh Bắc Kinh, trúng tuyển để rồi có một Huỳnh Hiểu Minh hôm nay”.

Trước câu hỏi “Anh có bao giờ hối tiếc về lựa chọn của mình”, Huỳnh Hiểu Minh cười lớn trả lời: “Nếu phải chọn lựa lại, tôi vẫn sẽ chọn như thế. Trong tương lai, khi không còn đóng phim nữa tôi vẫn sẽ làm nghệ thuật. Tôi hi vọng, mình sẽ trở thành giảng viên của Học viện điện ảnh Bắc Kinh hoặc làm đạo
diễn”.

Năm nay đã gần 30 tuổi, nhưng Huỳnh Hiểu Minh cũng chưa tính tới chuyện lập gia đình: “Chắc phải 10 năm nữa, tôi mới nghĩ tới chuyện đó. 40 tuổi có thể là già với những người bình thường nhưng với những người công chúng như chúng tôi thì chưa. Với tôi, sự nghiệp hiện tại nằm ở vị trí hàng đầu”.

“Tôi không cảm thấy cô đơn vì tới giờ vẫn chưa có bạn gái bởi công việc bận rộn khiến tôi không có lúc nào ngơi ra để mà nghĩ ngợi. Hiện, tình yêu của tôi chính là công việc”. Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã tung ra album đầu tay mang tựa đề I’m Ming. Anh đang bận rộn tuyên truyền quảng bá cho “đứa con đầu lòng” đó.

Huỳnh Hiểu Minh cho biết, anh muốn mình trở thành một ca sĩ đích thực nên đã dành khá nhiều thời gian luyện tập thanh nhạc và vũ đạo trước khi tung ra album I’m Ming.

Huỳnh Hiểu Minh cũng tham vọng trở thành ca sĩ

Mời các bạn thưởng thức giọng hát của Huỳnh Hiểu Minh trong ca khúc “Secret Love”:

Mi Vân

Theo Sina

Advertisements

Leave a Comment »

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.
Entries and comments feeds.

%d bloggers like this: